Làm thế nào để khôi phục tập tin bị mất khi usb không mở được

65

một

Có nhiều lý do khiến flash drive không thể mở được. Chúng ta chỉ có thể thử từng giải pháp một. Nhưng nếu chúng ta có thể tìm ra nguyên nhân gây ra vấn đề, nó sẽ dễ dàng hơn để giải quyết vấn đề. Sau đây là một số giải pháp cho vấn đề flash drive không thể mở, tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta cắm ổ đĩa vào máy tính và thấy nó không mở được?
Chỉ cho anh cách giải quyết việc máy tính không thể bật flash drive.

1
Nhấp chuột bên phải ổ chuột flash drive tài sản, nhấp chuột vào công cụ trong cửa sổ các tài sản bật lên -- để bắt đầu kiểm tra, nguyên nhân trực tiếp nhất gây ra flash drive không thể mở là hệ thống tập tin bị hỏng. Cách thường dùng để làm điều này là sửa đĩa. Nhắp phải vào "đĩa di động" và chọn "tài sản" từ trình đơn nhắp phải bật lên.

2
Sau đó được chuyển đến trong cửa sổ mở thẻ “ công cụ ” lựa chọn, có thể nhấp vào nút “ kiểm tra sai bắt đầu kiểm tra ”, đồng thời ở trong cửa sổ bật lên GouXuan hai nghiên cứu, và cuối cùng nhấn vào cái nút “ bắt đầu ” để kiểm tra và sửa chữa sai lầm cái đĩa.
Sau khi sửa xong, hãy thử bật flash drive!

3
Khi phương pháp này không thể bật ổ đĩa flash, tôi đề nghị định dạng ổ đĩa flash. Nhấn phải vào "đĩa di động" và chọn mục "định dạng" trong trình đơn phải bật lên. Trong cửa sổ "định dạng" mở, bỏ đánh dấu "định dạng nhanh" và nhấn nút "bắt đầu".

4
Sau khi hoạt động thường xuyên hơn, nếu drive flash đầy ngạc nhiên vẫn không thể mở ra, bình thường thì cố gắng thử giao diện sẽ drive đổi cắm một USB flash đầy ngạc nhiên. Và đảm bảo rằng máy tính di động dự trữ liên quan đến thiết lập tùy chọn không bị tắt. Cụ thể kiểm tra và phương pháp thiết lập: mở hộp thoại “ chạy ”, gõ lệnh “ gpedit. MSC ” vào nhóm thiết bị chiến lược quản lý.

5
Trong cửa sổ quản lý nhóm chính sách, nhấp vào "quản lý mô-đun" - "hệ thống" - "lưu trữ di động truy cập" để đảm bảo rằng bên phải "đĩa di động: từ chối quyền đọc" và "tất cả các đĩa di động: từ chối quyền đọc" cả hai đều được đặt là "chưa cấu hình" hoặc "đã bị tắt". Nếu không, hãy nhấp đúp vào mục tương ứng và đánh dấu mục "đã bị tắt" trong cửa sổ bật lên và nhấn "ok".

6
Sau khi các phương pháp trên vẫn không thể mở ổ đĩa flash, bạn chỉ có thể sử dụng công cụ flash drive sản xuất khối lượng để sửa chữa các hoạt động. Đó cũng là cách hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề flash drive.

 


Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta cắm ổ đĩa vào máy tính và thấy nó không mở được? U sẽ dạy bạn cách giải quyết việc máy tính không thể bật flash drive.
1, phải chuột flash drive nhấp chuột vào các tài sản, nhấp vào "công cụ" trong cửa sổ các tài sản bật lên -- "bắt đầu kiểm tra", đánh dấu tất cả các tùy chọn trong cửa sổ mở ra kiểm tra đĩa, và sau đó nhấp vào để bắt đầu, như sau:

2, cố gắng bật flash drive để xem, nếu vẫn không thể mở, tiếp theo phương pháp sau, nhấn phím tắt win+r để mở cửa sổ chạy, nhập gpedit MSC, như sau: flash drive home

3, trong "bộ soạn thảo nhóm cục bộ", hãy nhấp vào "quản lý mô-đun - hệ thống - lưu trữ di động truy cập", tìm thấy "đĩa di động: từ chối đọc quyền" và "tất cả các đĩa di động: từ chối tất cả quyền" trong danh sách bên phải, như trong hình: flash drive home

4,
Mở hai mục trên, thay đổi cấu hình thành "không được cấu hình" hoặc "bị tắt", nhấn "ok", như sau:
Máy tính sẽ không mở flash drive không có vấn đề, giải pháp rất nhiều, hai giải pháp này là phương pháp phổ biến của chúng tôi, mà không cần phải sử dụng phần mềm bên ngoài sửa chữa vấn đề flash drive giải pháp, flash drive sẽ không mở một lần nữa? Hãy dùng những phương pháp thông thường này.


3: flash drive không mở được, cho biết lý do định dạng
Flash drive, ổ cứng di động, SD thẻ và các thiết bị lưu trữ khác không thể mở, định dạng gợi ý làm gì? Usb lưu dữ liệu quan trọng, và dữ liệu không có bản SAO lưu, dám định dạng những gì? Trong trường hợp này, đừng lo lắng, ở đây ít dạy cho bạn làm thế nào để giải quyết flash drive không thể mở các phương pháp định dạng.
Flash drive không mở được, nó cho thấy một hiện tượng trục trặc trong định dạng

Flash drive là một thiết bị lưu trữ dữ liệu rất được ưa chuộng, nó trông nhỏ, chứa nhiều không gian, và dễ dàng mang theo, điều đó làm cho nó trở thành một công cụ lưu trữ phổ biến. Bạn có thể thấy flash drive trong văn phòng và trong cuộc sống. Flash drive thường xuyên được sử dụng, người dùng sẽ thường xuyên gặp phải một loạt các vấn đề liên quan đến flash drive, trong đó flash drive là phổ biến nhất không thể mở, nhắc nhở định dạng.

Sau khi cắm ổ đĩa flash vào USB máy tính, mở máy quản lý tập tin có thể nhìn thấy ổ đĩa flash drive, khi người dùng nhấp đôi vào ổ đĩa flash drive cố gắng mở ổ đĩa flash drive, nhưng không thể mở ổ đĩa flash drive, và nhìn thấy cửa sổ bật lên của hệ thống, Hiển thị "cần định dạng đĩa trong ổ đĩa K trước khi dùng. Có định dạng nó hay đĩa trong ổ H chưa được định dạng. Muốn định dạng ngay bây giờ không?"

Nếu bạn nhấn vào nút "định dạng đĩa", hệ thống sẽ mở cửa sổ định dạng, sau khi chọn hệ thống tập tin, nhấn "ok" để định dạng ổ flash drive. Nhưng định dạng sẽ làm mất dữ liệu flash drive. Nếu dữ liệu trong flash drive quan trọng, đừng định dạng nó.

Flash drive định dạng, gợi ý vấn đề định dạng có thể là do nhiều lý do. Người dùng gặp nhiều tình huống khác nhau. Đây là một số lý do phổ biến.

Flash drive bị hỏng, trục trặc vật lý. Ví dụ, flash drive rơi, làm cho flash drive không hoạt động; Hoặc mua một thẻ flash drive, chất lượng kém, flash drive chip hoặc bộ điều khiển chính đã bị hỏng. Máy tính có vấn đề với cổng USB. Một số máy tính có lỗ khóa USB bị vô hiệu hóa hoặc thiếu năng lượng, có thể làm cho các thiết bị bên ngoài như flash drive không hoạt động. Trong trường hợp này, bạn có thể gắn flash drive vào các máy tính khác. Lái xe có vấn đề. Nếu ổ cứng máy tính bị hỏng hoặc quá cũ, nó có thể gây ra vấn đề này, và đề nghị cập nhật ổ cứng. Khu vực trong flash drive đã bị hư hại. Trước khi rút ổ đĩa flash ra khỏi máy tính, không nhấp vào "an ninh xóa phần cứng và bật lên phương tiện truyền thông", gây thiệt hại cho khu vực. Virus hay phần mềm độc hại ta phá hủy. Một virus hoặc một phần mềm độc hại phá hủy dữ liệu quan trọng trên ổ đĩa flash, làm cho việc truy cập dữ liệu không thể được.

Flash drive sẽ không mở được, nhắc đến giải pháp định dạng

Nếu dữ liệu trong flash drive là quan trọng và dữ liệu không được hỗ trợ, thì quá trình giải phóng chính xác sẽ là: khôi phục dữ liệu từ flash drive, và sau đó sửa chữa vấn đề flash drive.

Lưu ý: cho đến khi dữ liệu flash drive phục hồi, không cho phép các hoạt động CHKDSK flash drive, bởi vì rất nhiều thời gian CHKDSK sẽ chỉ sửa chữa quá mức, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc phục hồi dữ liệu.

Làm thế nào để khôi phục dữ liệu từ flash drive khi nó được định dạng? Những vấn đề dường như phức tạp, thực sự rất đơn giản. Với một phần mềm phục hồi đáng tin cậy, người dùng trung bình có thể dễ dàng giải quyết vấn đề phục hồi dữ liệu flash drive. Hãy nhìn vào quá trình lấy dữ liệu từ flash drive.

Bước 1: cắm ổ đĩa flash vào USB máy tính, cho phép máy tính nhận dạng ổ đĩa flash, và sau đó chạy phần mềm phục hồi dữ liệu trong máy tính, DiskGenius.
DiskGenius là một phần mềm quản lý khu vực và phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, có chức năng dữ liệu rất mạnh mẽ để giải quyết các vấn đề mất dữ liệu của các thiết bị lưu trữ.

Bước 2: chọn ổ đĩa flash bên trái phần mềm DiskGenius (nơi cần chọn mẫu flash drive, phần có số seri RD1+), và nhấn nút "phục hồi tập tin".
Lưu ý: flash drive không thể mở các mẹo định dạng, cho thấy khu vực trên flash drive đã bị hỏng. Thiệt hại khu vực không phải là thiệt hại khu vực, do đó, không cần phải tìm kiếm khu vực bị mất.

Bước 3: chọn chế độ phục hồi và nhấn nút "bắt đầu"
Để quét độ sâu đầy đủ flash drive, cần phải đánh dấu cả hai tùy chọn "phục hồi đầy đủ" và "quét thêm kiểu tập tin đã biết"; Ngoài ra, nếu bạn biết loại hệ thống tập tin mà flash drive có trước khi nhắc đến việc định dạng, bạn có thể nhấp vào nút "tùy chọn cao cấp" và chọn loại hệ thống tập tin mà flash drive có trước khi có vấn đề để cải thiện hiệu quả phục hồi.

Bước 4: xem thử tập tin, xem liệu tập tin có thể được phục hồi bình thường.
DiskGenius sẽ liệt kê các tập tin tìm thấy trong khi quét và cập nhật các kết quả trong thời gian thực. Người dùng có thể xem thử tập tin trong khi quét hoặc sau khi quét. Bằng cách xem thử tập tin, bạn có thể nhanh chóng tìm tập tin cần phục hồi và xác định liệu tập tin có bị hư hại hay không. Để chúng ta có thể hiểu được tỷ lệ thành công của việc phục hồi dữ liệu trước khi nó thực sự phục hồi.

Bước 5: đưa ra giấy tờ cần thiết. Đánh dấu kết quả quét của tập tin cần phục hồi, sau đó nhấp chuột phải, chọn "SAO chép vào thư mục đã ghi rõ". Để bạn có thể chọn một vị trí và lưu dữ liệu đã phục hồi.

Bước 6: kiểm tra dữ liệu đã được khôi phục, nếu bạn chắc chắn rằng dữ liệu đã được khôi phục, bạn có thể định dạng flash drive với DiskGenius. Sau khi định dạng, flash drive sẽ mở và lưu trữ dữ liệu.
Tóm tắt

Nói chung, flash drive không thể mở các mẹo vấn đề về định dạng, không bao giờ lo lắng, không định dạng flash drive. Thông thường, nếu flash drive không có trục trặc vật lý nghiêm trọng, dữ liệu trong flash drive có thể được khôi phục một phần hoặc toàn bộ. Khi dữ liệu của flash drive được khôi phục thành công, bạn có thể định dạng flash drive để sửa lại khu vực bị hỏng.

bốn

Flash drive không thể mở được không phải là bị hỏng
Thông thường, flash drive không thể mở được, có lẽ vì hệ thống tập tin của flash drive đã bị hỏng. Vì vậy ngay cả khi xóa virus, nhấp đôi vẫn không mở được, hiển thị hộp thoại đã chọn để mở chương trình.

Cách đơn giản: hãy nhấp phải trên biểu tượng flash drive -> tài sản -> công cụ -> bắt đầu kiểm tra -> đánh dấu tự động sửa chữa lỗi hệ thống tập tin -> bắt đầu, sửa chữa nhanh chóng. Bạn có thể thử nó, hehe. Có vẻ như nó có hiệu quả với ổ cứng máy.

Thêm vào đó, nếu bạn nhấp phải biểu tượng drive flash, tùy chọn bật tự động sẽ xuất hiện, thường là dấu hiệu của virus.

Giải pháp:
Có một vấn đề trong tập tin autorun.inf, loại bỏ các thuộc tính sau khi xoá, sau đó tìm thấy tập tin autorun.inf chỉ đến trong đăng ký, tìm thấy các bộ vỏ này bị xóa, bạn có thể mở đĩa D. Bắt đầu -- chạy nhập "regedit"(đăng ký), dùng phím "Ctrl+F" xuất hiện hộp thoại tìm kiếm và gõ "autorun.inf" để bạn có thể thấy mục vỏ con, và sau đó bấm phải -- xoá

1, nếu các khu vực có một tập tin ẩn có loại autorun.inf, tốt nhất là nên khởi động lại máy tính sau khi xoá.

2, đặt lại cách mở trong kiểu tập tin (ví dụ XP)

Mở máy tính của tôi, công cụ, tùy chọn thư mục, kiểu tập tin, và tìm "ổ đĩa" hoặc "thư mục" (tùy theo vấn đề bạn gặp, chọn "ổ đĩa" nếu bạn nhấp đôi không thể mở ổ đĩa, hoặc "thư mục" nếu bạn không thể mở thư mục). "Cấp cao" dưới dấu chấm, "mới" trong hộp thoại "kiểu tập tin soạn thảo", điền vào "mở" trong các hoạt động (điều này có thể được điền vào, nếu có "mở" và chỉ vào những người lạ khác. exe có thể chỉ đến một Trojan, chọn "edit"), Ứng dụng được dùng để thực hiện các thao tác, điền vào explorer, exe, xác định. Sau đó quay trở lại cửa sổ "kiểu tập tin sửa", chọn "open", đặt giá trị mặc định, xác định. Bây giờ mở ô hoặc thư mục và xem nó có bình thường không?

3, luật đăng ký:
A, không thể nhấp đôi vào mở cho khu vực
Bắt đầu -- chạy -- nhập regedit, tìm thấy [HKEY_CLASSES_ROOT] để xóa hết mọi thứ dưới lớp vỏ, sau đó đóng cửa đăng ký, nhấn phím F5 để làm mới, và nhấp đôi vào ô để xem.
B, không thể nhấp đôi vào mở thư mục
Bắt đầu -- chạy -- nhập regedit, tìm thấy [HKEY_CLASSES_ROOT\Directory\shell] xóa hết mọi thứ dưới lớp vỏ, sau đó đóng cửa bảng đăng ký, nhấn phím F5 để làm mới, nhấp đôi vào ô và xem
Flash drive sẽ luôn được sử dụng ở nhiều nơi, có nhiều loại máy tính khác nhau sẽ có những mối nguy hiểm của virus, sẽ có rất nhiều vấn đề, hãy thử cách X bạn.

 

5

Flash drive là một trong những công cụ mà chúng tôi sử dụng để di chuyển các tập tin, và gần đây, nhiều người bạn đã phát hiện ra rằng khi sử dụng flash drive, bạn không thể mở bằng cách nhấp đôi. Nhiều người nghĩ rằng flash drive của họ bị hỏng. Làm thế nào để giải quyết vấn đề flash drive không thể mở.

Flash drive là một trong những công cụ văn phòng thường được sử dụng trong cuộc sống và công việc hàng ngày của chúng tôi. Tại thời điểm này, xin vui lòng

·